Chào bs, bé nhà em nay dc 4 tháng, tu ngay hm wa gio mắt cháu đổ ghèn, sáng nay ngủ dậy k mở được mắt vi ghèn nhieu wa với lại trong mắt hơi đỏ. Vậy phải làm gì để mắt cháu hết ghèn va bih thuog tro lai vay bs?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên dùng Tobrex để tra mắt cho bé, ngày tra 2 lần và tra dưới 10 ngày , để cho mắt bé chóng khỏi thì trước khi tra mắt bằng Tobrex thì lấy ngón tay út rửa thật sạch không có móng tay sát khuẩn bằng cồn, để 1 phút cho cồn bay hơi đi, sau đó lấy ngón tay út day vào gốc mắt sát cánh mũi nơi có gèn, ray nhẹ nhàng khoảng 10 - 15 lần , sau đó lấy tăm bông nhỏ nước muối sinh lý ra tăm bông, lau lại nhử mắt vừa ray , sau đó mới nhỏ Tobrex thì mới có tác dụng, ngày làm 2 lần, ngoài ra nhỏ thêm 1 đến 2 lần nước muối sinh lý nữa . Thân mến.