Thưa BS.con gái tôi hôm nay tròn 10 tháng tuổi.Cháu bị viêm tai giữa cả hai tai va đang điều trị sắp khỏi.Tôi muốn hỏi BS có cách nào giúp cháu không bị viêm tai lại
Trả lời:
Chào cháu, cháu muốn con con không bi viêm tai lại phải luôn chú ý không dê cho nước vào tai khi tăm cho con và tiếp tục diều tri theo y lệnh của bác sỹ. hết thuốc nên dưa con tái khám THÂN MẾN