Xin chào bác sĩ, Con cháu được 3 tháng rồi cháu bị đi ngoài có uống đc thuốc gì k a
Trả lời:
Chao ban ! chào bạn, nếu con bạn bị tiêu chảy nhiễm trùng bác sĩ sẽ kê toa cho cháu gồm kháng sinh, men tiêu hóa và bổ sung kẽm cho hệ tiêu hóa kết hợp cho trẻ bú mẹ nhiều để tránh mất nước. Bạn yên tâm nhé, bác sĩ sẽ chọn những loại thuốc an toàn với trẻ. Nên cho trẻ đi khám nếu tình trạng tiêu chảy không bớt. Thân ái