Bác sỹ cho em hỏi về bênh xương khớp ở trẻ em hon 3tuổi được không ạ. Con nha em hôm qua tự nhiên kêu đau chân không đi được. Có đi khám thì được bác sỹ kết luận là viêm khớp và hông cầu máu cao. Vậy e xin hỏi bác sỹ tình trạng như vậy thì có nguy hiểm không ạ
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn đã cho con đi khám ở đâu và bác sỹ đã làm những xét nghiệm gì cho bé , nếu bé 3 tuổi viêm khớp không đi lại được là tình trang viêm khớp nặng kèm theo xét nghiệm hồng cầu máu cao , nhưng không rõ ngoài chỉ số hồng cầu thì còn các chỉ số khác về máu của bé như thế nào , bạn có thể cung cấp đầy đủ chi tiết tất cả các xét nghiệm máu , siêu âm, xquang ....nếu có để bác sỹ có cơ sở tư vấn cho bạn Thân mến