Chào bs ! Cho em hỏi con em đc 8 thqngs tuổi mà chưa mọc cái răng nào hết có so k ạ. Jo e thấy miệng bé bị đỏ ở nếu nhưng ở vị trí một bên của nếu vậy là sao. Cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn. Bình thường thì bé 6 tháng bắt đầu mọc răng , tuy nhiên cũng có rất nhiều bé mọc răng muộn , bé nhà bạn 8 tháng chưa mọc răng thì cũng chưa có vấn đề gì đáng lo ngại , tốt nhất bạn nên cho bé ăn đầy đủ hợp lý chất và lượng , tăng cường ăn các thực phẩm giàu canxi , cho bé uống nhiều sữa , ăn các loại chế phẩm từ sữa như phomai , sữa chua , nếu bé vẫn phát triển bình thường từ chiều cao và cân nặng thì bạn vẫn yên tâm , không nên lo lắng quá. Thân mến.