Xin chào bác sĩ,bé nhà e 12 tháng,bé gái nặng 8 kg.Em định cho bé uống pharmaton kiddi.bác sĩ cho em hỏi uống liều lượng 7.5ml/ngày phải không bác sĩ?uống trước khi ăn hay sau khi ăn? Uống buổi nào?chia ra uống 2 lần được không bác?cám ơn bác
Trả lời:
Trẻ em từ 1 đến 5 tuổi : 7,5 ml/ngày. Pharmaton Kiddi nên được uống trước bữa ăn sáng hay bữa ăn trưa. Thuốc có thể được hòa với nước hay trộn với thức ăn. Nếu trẻ khó uống bạn có thể chia đều ra