Xin chào bác sĩ,bé nhà mình 5 tháng tuổi thở thấy khò khè k liên tuc trong lúc ngủ, k thấy bị chảy mũi ! Liệu có phải c sắp bị viêm mũi k ạ?
Trả lời:
Chào bạn Không rõ ngoài dấu hiệu mẹ thấy con thở "khò khè" ra thì còn có triệu chứng nào khác như thở nhanh, mệt, sốt...hay bỏ ăn, kém chơi hay không? Vì điều đáng ngại khi bé thở khò khè là triệu chứng của viêm phổi, chỉ với thông tin bạn đưa ra thì không thể xác định ngay là bé sắp viêm mũi hay viêm phế quản, phổi được. Thân mến