Xin chào bác sĩ, con trai tôi 7 tháng nặng 7 ,5kg nên tôi rất lo cháu còi. Từ 6 tháng đến giờ cháy vẫn 7,5 kg ko tăng can. Tôi cho cháu ăn ngày 2 bữa bột 1 bữa bột gạo sữa dealac 1 bữa bột mặn thịt gạo tự nấu đủ 4 nhóm thực phẩm . TNgoài ra cháu awn sữa mej, tooi ko đong ddc laf cháy awn sữa duoc bai nhieeu nhuwng cháu ko quất khóc. Khi 2 tháng tuổi cháu từng bij vieem phế quản co thắt phải tiêm thuốc owr bvVậy cháu bị sao mà ko lớn.
Trả lời:
Chào bạn Theo tiêu chuẩn tăng trưởng của WHO,bé trai 7 tháng tuổi nặng 7,4kg -9,2kg là phát triển bình thường.Bé nhà bạn vẫn đủ cận nặng thì bạn cũng không nên lo lắng .Bạn tiếp tục bổ sung cho bé ăn uống đủ chất dinh dưỡng hàng ngày .Ngoài ra,nếu mẹ ít sữa không đủ cho bé bú bạn có thể chọn cho bé một loại sũa công thức phù hợp giúp bé tăng cân. Chúc bé hay ăn chóng lớn. Thân mến!