Xin chào bác sĩ, be nha em 9 thang ruoi roi a! Giờ bé chỉ con ho va có đờm thoi a! Nen uống thuoc gì cho khỏi hẳn a
Trả lời:
Tôi không rõ tình trạng cụ thể của bé nhà bạn, nếu như biểu hiện như trên mà kèm theo sốt, ngủ kém quấy khóc thì có thể tình hình nhiễm trùng vẫn còn bạn nhé. Tôi cũng không thể chỉ định thuốc cho bé chỉ vowí mô tả của bạn. Nhưng tôi lưu ý bạn, những phương pháp dự phòng không đặc hiệu thông thuwngf có ý nghĩa rất lớn trong việc điều trị cho bé, giúp bé ấm cổ, vệ sinh răng miệng sau ăn, sau bú, vệ sinh đầu vú của mẹ, không nằm điều hòa quá lạnh hay đừng để quạt vào cổ bé... giúp bé nhanh khỏi hơn nhiều bạn nhé