Em bé 3 tuổi, ho đúng 1 tháng. Đã làm đủ mọi cách, từ đưa đi bác sĩ, uống thuốc tây, thuốc dân gian là chưng hoa sứ, chưng tắc mật ong, uống siro ho... tối ngủ luôn mặc đồ ấm, xoa dầu chân, ngực, xịt nước muối vô mũi để tan đàm, luôn vệ sinh mũi miệng sạch... nhưng đến nay vẫn còn ho đàm. Mong bác sĩ hướng dẫn cách trị dứt điểm ho đàm
Trả lời:
Chào bạn! Bé ho kéo dài như vậy bạn đã cho bé đi bệnh viện để chụp phim phổi kiểm tra nguyên nhân cho bé chưa vậy bạn? Thân chào bạn!