Xin chào bác sĩ, trẻ hơn 2 tháng tuổi một ngày đi ngoài nhiều lầ (4,5lần), phân hoa cải màu vàng. Xin hỏi bác sĩ là bị làm sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn Những em bé bú sữa mẹ hoàn toàn có thể đi ngoài khá nhiều lần trong ngày, như bạn mô tả. Nếu bé vẫn ngủ tốt, bú tốt và ngoan thì bạn không cần lo lắng nhé. Đó là hiện tượng bình thường của bé bú sữa mẹ thôi. Chúc bé mau lớn. Thân mến