Xin chào bác sĩ, Bé nhà cháu đc 2 tuổi, hôm nay cháu có lên mấy cái mụn nhu này, chỉ ở chân thân. Cháu ko đau ko ngứa. Nhưng hình như mụn ngày càng mọc thêm. ( hôm qua 1 nốt hôm nay thêm 3 nốt nữa )
Trả lời:
Chào bạn Hiện nay những hình ảnh này cũng chưa thể đánh giá được là bé bị bệnh gì. Bạn nên tiếp tục theo dõi thêm xem có những bất thường gì khác hay không ? Cần giữ vệ sinh sạch sẽ cho bé, nhất là vùng chân. Thân mến