Xin chào bác sĩ, Bé nhà e đc 3 thág tuổi rồi. E mua thêm sữa ngoài cho bé bú nhưg lỡ mua phải hộp to quá. Thì mẹ có thể uốg để cho bé bú đc k ạ. E mua loại sữa Enfamil.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn có nhiều sữa không? Nếu bạn cần bổ sung sữa ngoài cho bé bạn cần mưa hộp nhỏ vì khi dùng sữa ngoài mẹ xem quan sát bé uống có tiêu hóa tốt không? Bạn cần cho bé bú sữa mẹ càng nhiều càng tốt, trong trường hợp bé uống không hết bạn có thể uống thay bé nhưng bạn nên dùng 1 tháng kể từ ngày bạn mở nắp sữa không nên dùng quá lâu sữa không đảm bảo chất lượng. Thân ái chào bạn.