Xin chào bác sĩ, Em muốn hỏi thêm em bé nhà e đã bị sặc sữa lên mũi sau đó hồng hào trở lại.e có cần đưa đến bệnh viện không.mong bác sĩ trả lời sớm cho em bít
Trả lời:
Chào bạn, Bé nhà bạn được bao nhiêu tháng rồi? Việc sặc sữa ở trẻ nhỏ khó tránh khỏi và thường xuyên gặp phải. Nếu bé bị sặc sữa bạn chỉ cần hút sạch sữa và dịch trong mũi bé ra, vệ sinh sạch sẽ thì không sao. Trường hợp bé quấy khóc kèm theo sốt, khó thở thì bạn mới cần cho bé đi viện khám và xử lý thêm. Bé nhà bạn nếu còn nhỏ thì bạn nên chú ý tư thế cho bé bú, không nên cho bé bú quá no. Thân mến!