Em chao bac si, cho em hoi chau em nam nay hoc lop 1_ 6 tuoi a cach fat am ko duoc ro va thay chau thieu tu tin khi giao tiep vay gia dinh co cach nao giup chau khong a, em cam on bac si a.
Trả lời:
Chào bạn! Bé nhà bạn bắt đầu học lớp 1 nhưng phát âm chưa rõ, bạn nên tập bé đọc hằng ngày và đọc từng âm 1 to, rõ để rèn luyên cháu phát âm chuẩn. Bé thiếu tự tin giao tiếp bạn có thể khác phục bằng cách nên cho bé tham gia những môn học có tính chất cộng đồng như học múa, hát bé làm quen với môi trường có nhiều bạn bè, ngoài ra bạn nên cho bé đi chơi công viên hạn chế bé ở nhà nhiều càng làm trẻ nhút nhát, trao đổi cô giáo cần quan tâm bé hơn, để bé dễ hòa nhập các bạn khác. Thân ái.