Xin chào bác sĩ, bé nhà mình bị teo đường mật, xin hỏi cách điều trị nào là tốt cho bé ạ,
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: bé teo đường mật nhưng teo với mức độ nào đường kính đường mật bao nhiêu? Trên chỗ teo có bị dãn đường mật không ? Kết quả trên tờ giấy siêu âm của bé? bé bao nhiêu tuổi? có bị vàng da không? Có sốt? Có tiểu vàng sậm? Tiêu phân bạc màu? Chứ nếu bạn chỉ nói teo đường mật mà không nói rõ là bao nhiêu thì BS rất khó chẩn đoán chính xác mà khong có những chi tiết trên. Thế nên bạn hãy phản hồi lại những câu hỏi của BS để tư vấn chính xác nhé. THan mến.