Xin chào bác sĩ, Bé nhà em được hơn 9thang be chỉ nang 7.8kg be khong chịu uống sữa công thức mổi ngày be chi uống khoag 90ml sữa em có thể dùng sữa cua be để xoay chung với cac loai trái cay cho bé uong đuoc khong
Trả lời:
Chào bạn, Theo tiêu chuẩn tăng trưởng của WHO thì bé trai cần có cân nặng trung bình là 8.9kg và bé gái là 8.2 kg. Bé nhà bạn 7.8kg là tăng cân hơi chậm,vì vậy bạn nên bổ sung vào chế độ ăn uống của bé đầy đủ dinh dưỡng , cân đối các chất cho hợp lý, cho bé uống thành nhiều bữa sữa,hoặc bạn có thể thay sữa khác phù hợp khẩu vị của bé, nếu bé không chịu uống sữa thì bạn có thể dùng sữa xay chung với các loại trái cây. Thân mến!