Xin chào bác sĩ, con tôi 26 tháng tuổi. Dạo gần đây cháu hay kêu đau bụng. Nhung cháu chỉ kêu "mẹ ơi đau bụng" Xong rồi thôi, không quấy khóc hay kêu nhiều lần. Nhưng cứ thỉnh thoảng nó lại kêu vậy. Tại không thấy con đau nhiều và quấy khóc nên tôi vẫn cứ nình tĩnh. Như vậy liệu cháu có bị bệnh gì k ạ! Cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn Đau bụng là triệu chứng của rất nhiều các căn bệnh khác nhau. Không rõ bé bị đau ở vùng nào của bụng ? Nếu bạn chỉ cung cấp thông tin là bé đau bụng thì bác sỹ không thể tư vấn được cụ thể cho bạn. Bé đau bụng có kèm sốt, đi ngoài hay không ? Tốt nhất bạn nên cho bé đi khám, xác định nguyên nhân để có hướng điều trị phù hợp. Thân mến