Xin hỏi bác sĩ , con gái tôi 12 tuổi hay bị mất ngủ , giấc ngủ không sâu và hay ngủ mơ , có đi khám bác sĩ rồi cho uống b6 chĩ đỡ đôi chút nhưng rồi củng bị trở lại vậy xin bác dĩ tư vấn cho tôi nên cho bé sữ dụng thuốc gì ? Cho bé cải thiện giấc ngủ
Trả lời:
Chào bạn, con bạn nhẽ ra đang ở tuổi hay ăn hay ngủ, tuổi này các cháu chỉ có vất vả chuyện học hành, tuy vậy tuổi này cũng là tuổi dậy thì, tâm lý thay đổi, cũng có thể bắt đầu yêu đương tuổi học trò. Nên con mất ngủ là dấu hiệu cha mẹ cần quan tâm hỏi han và tìm hiểu cuộc sống của con, tâm lý của con. Bạn nên đến lớp nói chuyện với cô giáo chủ nhiệm, gặp bạn bè của con xem có vấn đề gid với con về chuyện học hoặc bạn Bè không, nếu không có vấn đề gì cả bạn nên đưa con đến khám tổng thể tại bệnh viện lớn như Bv nhi đồng, hoặc Bv đại học y dược để tìm nguyên nhân Chúc bé khỏe Thân