Xin chào bác sĩ,Con Chau bi sốt ko cao lam va thinh thoang ho tu sang nay.Con Chau gan 3tuoi.Chau co ra hieu thuoc va mua thuoc thi nguoi ban thuoc lay cho Chau thuoc nay.Chau muon hoi Bac Si la co nen cho Con Chau uong hay ko ạ??
Trả lời:
chào bạn. trong trường hợp con bạn bị sốt cao thì bạn phải nắm đuợc các bước xử trí cs8n bản đó là: - để cho bé thông thoáng, ko mặc quần áo quá nóng và chật - chườm mát cho bé - cho bé uống thuốc hạ sốt theo liếu 15mg/kg tuy nhiên ngày không quá 60mg/kg. trường hợp của bé do không thăm khám trục tiếp nên chỉ có thể tư vấn nhưbva6y5 cho bạn. bạn nên đưa bé đến bs chuyên khoa nhi để đuợc khám chữa bệnh trực tiếp nhé