Xin chào bác sĩ,con nhà e dc 18th mới dc 9,5kg thui bé ngủ hay trằn trọc khó ngủ thỉnh thoảng khóc đêm.2 hnay bé ngủ cứ lăn lộn vật vã đạp giường bùm bụp ấy.mà tháng nay rùi bé k chịu ăn tý cháo nào cả.bs giúp e với ạ
Trả lời:
Con của em hiện tại trong tình trạng thiếu cân em nhé ! Có thể do vấn đề khó ăn và khó ngủ nên cháu không tăng cân được ! Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này cảu bé có thể do thói quen sinh hoạt cũng có thể do bệnh lý ! Vì vậy em nên đưa bé đi khám nhi để kiểm tra và được tư vấn kĩ hơn nhé ! Thân ái chào em !