Xin chào bác sĩ, Cháu bé gái 8 tháng đc 7kg có hiện tượng sổ mũi trong, sôt 1 ngày sau đó ho có đờm, nghe thở hơi khò khè Đã uống clamoxyl 250mg 1/2goi 1lx 2l:ngày Acemuc 100 1/2goi x 2l/ngày Cottuf 4mlx3l Ho đã đỡ nhưng vẫn còn khò khè đờm và sổ mũi Vậy cháu nên bổ sung gì nữa ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Hiện bạn cho bé uống như vậy đã đầy đủ rồi! Bạn nên tăng cường chế độ dinh dưỡng cho bé và theo dõi thêm 3 - 5 ngày nữa! Nếu diễn tiến của bé nặng hơn thì bạn nên đưa bé đi khám BS chuyên khoa nhi nhe!