Chào bác sĩ, con trai cháu được 7 tháng tuổi, mấy tháng trước cháu ăn, uống, ngủ bình thường nhưng một tuần trở lại đây cháu ăn bình thường, ngày ngủ ít hơn và đêm thì khó ngủ mắt nhắm nhưng kêu la suốt, bác sĩ giúp cháu với ạ!
Trả lời:
Chào bạn Không rõ thời gian gần đây bé có mắc những bệnh gì không ? Có ho , sốt, sổ mũi hay không ? Ngoài ra cháu có biểu hiện ra mồ hôi nhiều, rụng tóc vành khăn hay không ? Bản thân mẹ có uống chè, cafe kích thích vào ban ngày hay không ? Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bác sỹ tư vấn cụ thể nhé. Bạn cần loại trừ tất cả các nguyên nhân xem là nguyên nhân gì để có hướng khắc phục. Nếu là do thiếu canxi cần bổ sung Canxi, vitamin D3 cho bé Thân mến