Xin chào bác sĩ, Be nha e dc 4thag15ngay be sah non tuan 36 be bu sua ngoai va be chich 5tr1 ve be bi viem ruot như vay co khi nao be bu sua ngoai k hợp voi loai sua nen be moi bi viem ruot k ạ? Va khoag thoi gian chua chich 5tr1 thi be cug hay bi truog bung xin bs cho e biet lam sao de biet be di ung voi sua bò e xin cam on !
Trả lời:
chào bạn! Hiện tại bé nhà bạn đang bị viêm ruột và có bị trướng bụng điều này chứng tỏ bé nhà bạn tiêu hóa không tốt. Bạn nên thử đổi loại sữa khác cho bé xem có thích hợp không bạn nhé. thêm vào đó bạn nên theo dỏi đại tiện của con bạn thế nào? phân có bình thường không? mấy ngày đi một lần ? Sau khi thay đổi sửa ngoài xem có thích hợp với bé không. Còn bạn tiêm 5trong1 bé không ảnh hưởng gì đến tiêu hóa của bé cả. Chúc con bạn mau khỏe.