Xin chào bác sĩ, Tôi muốn hỏi về sức khoẻ e bé nhà tôi,hiện cháu hay bị viêm mũi dị ứng và bị ho ăN hay chớ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn không cung cấp thông tin về độ tuổi của bé nhà bạn vì vậy bác sỹ khó có thể tư vấn đầy đủ và chính xác được. Tuy nhiên để điều trị viêm mũi dị ứng thì bạn cần chú ý giữ ấm cho bé, vệ sinh mũi họng thường xuyên. Thân mến!