Xin chào bác sĩ, bé nhà tôi được 17 tháng. 1 tuần nay cháu bị rối loạn tiêu hoá ( phân mới đầu khuôn sau nát, ngày cháu đi 2-3 lần) tôi đã cho cháu uống men kèm với kẽm nhưng không dỡ. Xin hỏi các bác sĩ tôi nên cho cháu uống gì để cháu khỏi ạ? Tôi xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Bé đi cầu nhiều như vậy và đã uống thuốc men nhưng không giảm thì bạn nên cho bé nhập viện để bs điều trị thuốc đặc trị và bù nước cho bé bạn nhé. Thân chào bạn!