Xin chào bác sĩ, Con mình 15 ngày tuổi bị nỏi sải bôi loại thuốc nào mới hết
Trả lời:
Chào em. Bé còn quá nhỏ nên hạn chế sử dụng những loại thuốc. Em nên để cho môi trường xung quanh và quần áo bé sử dụng chất liệu coton thoáng mát. Cho bé bú nhiều để bù nước vào những ngày nắng nóng, em có thể tắm cho bé bằng những chất liệu thiện nhiên như chanh, mướp đắng, .... Chúc bé mau ăn chóng lớn!