Con e 3 tháng tuổi bị sụt sịt ra nhiều dịch mũi khoảng 1 tuần rồi khôbg khỏi. E đã hút mũi xịt muối biển và nhỏ otilin và otrivin nhưng không khỏi. Con e có phẢi dùng thuốc gì cho nhanh khỏi không ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :trước tiên phải xác định xem nguyên nhân chảy dịch mủi này là gì, nếu dịch mủi có màu ( xanh , vàng, trắng đục) thì có thể bé bị nhiễm khuẩn, việc điều trị có thể phải bổ sung thêm kháng sinh,đồng thời bạn nên giử ấm cho bé, rữa mủi cho bé bằng nước muối sinh lý, tron trường hợp chảy mủi kéo dài, bé bỏ ăn, sốt cao bạn nên đưa bé đi khám các bác sĩ chuyên khoa nhi khoa uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến! Chúc bé nhà bạn nhanh hồi phục sức khỏe!