Xin chào bác sĩ, Cháu em 14 tháng tuổi, tối qua vừa ngủ được 1 tiếng thì bé nôn thức ăn liên tục cả đêm, ra cả nước vàng, cho bé uống nước cũng bị ói ra.. Bụng thì xẹp lép, lộ rõ xương sườn... Vậy bé bị gì vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bé có thể bị rối loạn tiêu hóa do ăn uống. Bạn nên cho bé uống siro Motilium ( Uống theo chỉ dẫn ) . Nên xem lại chế độ ăn của bé, cần cho bé ăn chín, uống sôi, những ngày này nên cho bé ăn thịt nạc, carot . Giữ gìn vệ sinh tay chân, giường chiếu , đồ chơi cho bé. Nếu tình trạng kéo dài hoặc có những triệu chứng bất thường, nên đi khám ngay. Thân mến