Bs ơi bé e từ khi sinh tới giờ e cho uống thuốc vitamin tổng hợp baby plex cho tới giờ bé được 4 tháng rồi ạ.có ảnh hưởng gì không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Trẻ 4 tháng thì ko nhất thiết phải bổ sung thực phẩm chức năng và vitamin quá sơm vì trong sữa mẹ khá đầy đủ rồi bạn nhé. Quan trọng nhất là bạn cho trẻ dinh dưỡng cân đối theo lứa tuổi. Bạn có thể tham khảo một số sách uy tín về chăm sóc con để cho con có sự chăm sóc hợp lý. Hiện nay mình đang thấy có cuốn sách rất hay "làm mẹ ko áp lực" của một bác sỹ chuyên về dinh dưỡng trẻ em bạn có thể tìm và đọc