Bé nhà e được 3.5 tháng, 5 ngày nay bé có dấu hiệu khóc thét rất to khi bú, ko chịu bú mặc dù rất đói. 1ngày chỉ bú khỏang 150ml. Xin hỏi bác sĩ bé đang bị gì, có cần đưa bé đi bệnh viện ko
Trả lời:
Chào bạn. Không biết biểu hiện của bé nhà bạn ngoài khóc còn biểu hiện nào khác không ? mỗi lần bé khóc trong bao lâu . có oằn mình không ? Biểu hiện bé khóc thét khi bú có thể là bé bị lồng ruột hoặc bị đau ở vùng miệng, tai mũi họng , bé còn quá bé không biết nói nên chỉ biểu hiện bằng tiếng khóc , bạn hãy cho bé đi khám chuyên khoa nhi để biết nguyên nhân chính xác và hướng điều trị kịp thời và phù hợp . thân mến.