Chao bs.be nha em duoc 10 thang tuoi truoc h be bu tý me nhung bay h em muon cho be bu binh nhung be k chiu bu binh e đa tap cho be nhiu lan roi nhung be van k chiu bu.bs co cach nao giup e k ak.em cam on
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể vắt sữa mẹ, để tủ lạnh sau đó hâm nóng lại cho bé bú dần. Thực ra, sữa mẹ là tốt nhất cho sức khỏe và trí thông minh của em bé. Chỉ khi nào không có sữa mẹ thì mới cho bé bú ngoài