Bé nhà mình 15 tháng nặng 10kg, hiện tại bé ko chịu uống sữa kể cả sữa bột, sữa tươi và sữa mẹ hút ra, bé chỉ ti trực tiếp từ mẹ. Mình đi làm nên chỉ có buổi tối về mới cho bé bú được. Bé ăn ngày 3 bữa, có ăn thêm trái cây, sữa chua, phomai, rất thích uống nước nhưng lại ko chịu uống sữa. Xin bác sĩ tư vấn giúp mình làm sao để bé chịu uống sữa vì ở tuổi này sữa vẫn rất cần thiết cho sự phát triển của bé Xin cám ơn
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Vấn đề do bé ở độ tuổi này rất lười biếng uống , tốt nhất em hãy dỗ dành và khuyên răn bé em nhé , đừng la mắng bé sẽ ảnh hưởng tâm lý của bé sau này em nhé ! Thân ái chào em !