Bác sĩ cho e hỏi với .. Con nhà e dc 2th10 ngày nhưng 1 bên tai bị quăn vuốt mãi k ra .. Bác sĩ có cách nào giúp e khắc phục 1 bên tai bị xoăn của bé dc k ạ :)
Trả lời:
Chào bạn Bạn ko nên quá lo lắng quá. Trẻ mới sinh thì sụn vành tai chưa vững như trẻ lớn nên giai đoạn đầu trẻ vẫn có thể có hình dạng đó (do cả quá trình bị ép hoặc do bố mẹ đội mũ), khi trẻ lớn hơn tình trạng này sẽ cải thiện. Bạn chỉ cần hạn chế đội mũ chật cho trẻ, cũng có thể thỉnh thoảng xoa đều vành tai là được