Xin chào bác sĩ,cho em hoi bac sĩ bé e 4 tháng đi ngoài vài lần ít một chơi bt bú bt đi khám về bị rối loạn tiêu hoá giờ nge ngta nói hái ngọn ổi giả nát với muối trắng cho uong ngày 2 lần trai 7 ngọn gái 9 ngọn vậy e cho bé uống cái đấy đk ko ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : bé nhà bạn đang 4 tháng tuổi, hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn thiện, không nên cho bé uống các loại lá nước vì có thể làm nặng hơn tình trạng rối loạn tiêu hóa của bé. Để hạn chế tình trạng này bạn có thể bổ sung cho bé các loại men vi sinh , như enterogermina 1 ống x 2 /ngày, để cải thiện lại hệ vi khuẩn đường ruột cho bé, giúp bé tiêu hóa tốt hơn. Nếu tình trạng này kéo dài bạn nên đưa bé tới các cơ sở y tế chuyên khoa nhi uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !