Chào bác sĩ. Con tôi được 12 ngày tuổi. Bé xỏ lỗ tai. Nay đã được 10 ngày. 1 bên tai thì lành. 1 bên thì chảy mủ và máu. Bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ. Tôi phải làm sao để tai bé có thể lành? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Với trường hợp của bé có khả năng bị nhiễm trùng em hãy tháo vật xỏ lỗ tai và mua povidine , nước muối sinh lý về vệ sinh sách sẽ cho bé 1 ngày 2-3 lần bạn nhé , nếu bé sốt hay đau thì đến bệnh viện ngay nhé ! Thân ái chào bạn !