Be nha cháu bi đi ngoài ra máu.đi khám bác sĩ kết luận bé bị hội chứng lỵ, viêm ruột kê thuoc uống đc 5 ngay nhưng cháu có hiện tuong tiêu chảy lại, ngày bé ị 10 lần phân nát ko lỏng.nho bác sĩ tư vấn giúp cháu có nên ngừng thuốc ko ah.có cách nào giúp cháu khắc phuc dc tinh trang nay ko ah.Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào em, Bé nhà em đã đi khám bác sĩ, nếu bệnh không thuyên giảm em nên cho bé đi khám lại để được tư vấn và điều trị kịp thời. Chúc bé mau ăn chóng lớn!