Xin chào bác sĩ, Cháu em 14 tháng tuổi, đang bị nóng, sổ mũi nhiều, nghẹt mũi đã 10 ngày rồi mà chưa khỏi, hằng ngày em vẫn nhỏ nước muối sinh lý cho bé,. Mua thuốc về bé không chịu uốn,,. Vậy xin bác sĩ tư vấn nên dùng loại thuốc gì mà trẻ dễ uống ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể cho bé uống siro Decolgen để trị nghẹt mũi, sổ mũi. Hàng ngày bạn nên rửa mũi cho bé bằng nước muối sinh lý Natri Chorit 0.9% sau đó nhỏ mũi bằng Otrivin. Thân mến.