Xin chào bác sĩ, Con cháu được 10 tháng cháu hôm nay bị mẩn ngứa , đang mọc răng thỉnh thoảng sốt vậy cháu có nên cho bé đi tiêm phòng sởi
Trả lời:
Chào bạn, Tiêm phòng có thể ngăn ngừa con bạn không bị những bệnh nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài. Nó cũng giúp trẻ có nhiều khả năng miễn dịch với những hậu quả tàn phá của các căn bệnh này.Khi bé bị sốt, tiêm chủng cần phải được hoãn lại. Nếu nhiệt độ của bé là bình thường thì vẫn khá an toàn để tiêm vắc-xin. Thân