Cháu chào bác cho cháu hỏi con cháu đc 2 tháng 3tuan rồi . Cháu thấy mỗi lần ngủ dậy con cháu rụng nhiều tóc ở gối lắm . .liệu cháu có lam sao k ạ . Cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Trẻ sơ sinh bị rụng tóc là chuyện hoàn toàn bình thường, hầu hết trẻ đều rụng tóc ở tầm khoảng từ 3 tháng đến 6 tháng tuổi để thay tóc mới. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, trẻ sơ sinh bị rụng tóc là do bệnh như viêm da đầu hoặc bệnh còi xương. Phần lớn các bé đều bị rụng tóc trong giai đoạn mới chào đời. Sau đó, tóc mới sẽ mọc để thay cho tóc bị rụng. Trường hợp của bé nhà bạn nên đi khám để biết được nguyên nhân của bệnh và bác sĩ Nhi sẽ tư vấn giúp bạn hướng điều trị bổ sung thêm canxi cho cháu. Thân ái chào bạn.