Xin chào bác sĩ,con em duoc hon 6 thang ,truoc day an sữa bé luôn đi ngoài phân vàng nhung dao nay an dặm roi be hay đi phân xám. Cho em hoi tai sao lai nhu vay ?
Trả lời:
Bé nàh em một ngày đi mấy lần , phân có lẫn máu không , nếu không do thức ăn bé ăn và hệ tiêu hóa chưa phát triển hết nên bé còn đi phân sống trong thời gian đầu , vì vậy khi cho bé ăn dặm em cho thức ăn lỏng và 2-3 bữa và bổ sung sữa 1 nữa chứ không cho bé ăn dặm hoàn toán nhé ! Thân ái chào em !