Xin chào bác sĩ, e muốn hỏi bé gái tháng thứ 2 cân nặng và chiều cao tăng bao nhiêu thì đúng chuẩn
Trả lời:
Chào bạn, Theo chuẩn tăng trưởng của WHO, bé gái 2 tháng có cân nặng trung bình là 5.1kg và chiều cao trung bình là 57.1cm. Tuy nhiên chỉ số này áp dụng cho những bé khi sinh có cân nặng khoảng 3,2kg và dài 49.1cm. Không rõ bé nhà bạn khi sinh ra có chỉ số chiều cao và cân nặng như thế nào ? Thân mến