Xin chào bác sĩ, Thưa BS ..be nha e duoc 1 tuổi rồi e co the cho be uong sữa tăng trưởng chiều cao duoc chua ..và neu duoc thi nen uong sua nao la phù hợp với be ..cảm on
Trả lời:
Chào bạn, Hiện bé đã một tuổi thì bạn có thể cho bé uống thêm sữa tươi hoặc các loại sữa bột. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa giúp tăng trưởng chiều cao. Bạn nên chọn những loại sữa nào có hàm lượng Canxi cao nhé, Thân mến