Cho em hỏi con em lúc sinh là 3.4 kg đến nay được 25 ngày, bé nặng 3.6 kg. Vậy bé có phải tăng cân chậm không, hiện nay bé nhà e sinh hoạt ăn ngủ bình thường, đi phân vàng, tiểu bình thường, bú theo nhu cầu, khả năng bú mút tốt, bé bú mẹ hoàn toàn. Vậy em có nên dặm thêm sữa ngoài không?
Trả lời:
Chào em ! Với những thông tin mà em cung cấp vậy là tốt rồi em hãy cho bé bú mẹ nhiều hơn và em ăn uống đầy đủ dinh dưỡng là được rồi, đến tháng thứ 4 hãy bắt đầu tập bé ăn dặm hiện tại không nên cho bé bú sữa ngoài em nhé ! Thân ái chào em !