Xin chào bác sĩ, Con em được 14thang tuổi từ khi 8 tháng cháu được 12kg bây giờ cháu 14 tháng mà vẫn 12kg em xin hoi bác sĩ cháu không nên lên được kg nào thì co ảnh hưởng gì đến sự phát triển không thưa bác sĩ ? Chau không bú sữa đêm
Trả lời:
Bé không ảnh hưởng gì nhiều vì hiện tại bé cũng đang tình trang thừa cân , nhưng bạn nhớ cho bé ăn uống đầy đủ vào nhé ! Và bạn cũng nên cho bé khám kiểm tra nếu bé phát triển có gì bất thường nhé ! Thân ái chào bạn !