Chào Bác Sĩ. Con e sinh được 16 ngày bé hay bj nôn trớ e có cho uống Motilium nhưng xem trên mạng thì thấy dùng thuốc chống nôm có tác dụng phụ e lo wa ko dám cho uống. Bé e hay nôn vào buổi sang và thở khò khè có cách nào khắc phục đk ko ah. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Con em nếu có triệu chứng khò khè , thì có khả năng bé bị viêm tiểu phế quản , em nên đưa bé đi khám nhi hô hấp để bác sĩ kiểm tra ngay và điều trị sớm cho bé , không nên tự ý mua thuốc cho bé uống như vậy em nhé ! Thân ái chào em !