Chào bs.con e đk bốn tháng tuổi và chỉ ms tiêm đk một mũi vácxin uốn ván lúc mới sinh còn lại chưa tiêm mũi nào. Do lúc 1,5 tháng cháu có bị xuất huyết não và đã đk điều trị nhưng cháu vẫn đang uôbgs thuốc, hiện giờ sức khỏe cháu thấy bình thường chưa có dấu hiệu gì bất ổn. Em muôbs hỏi bs bây giờ e muốn đưa con đi tiêm vacxin loại dịch vụ 6 trong 1 thì có tiêm đk không và cần tiêm bao nhiêu mũi? Nó có hiệu quả nữa không? ( thuốc cháu đang uôbgs là thuốc bổ não trileptal và trausan)
Trả lời:
Chào cháu ! Em bé nhà cháu có bị xuất huyết não và đang điều trị , vì vậy viêc tiêm chủng không theo đúng quy định được. Cháu cho bé đến viện Pasteur( Hà nội, Tp Hồ Chí Minh) để bác sỹ khám và quyết định vấn đề tiêm chủng cho bé . Thân chào !