Xin chào bác sĩ! Bé nhà em được 2 tháng rưỡi.bé đã chích 5in1 cách đây 2 tuần trước.bây giờ em muốn cho bé uống vacxin ngừa tiêu chảy cấp thì có được không ạ?
Trả lời:
Chào em, Em có thể cho bé uống Vacxin Rota nhé. Sau khi trẻ uống đủ liệu trình vắc-xin ngừa Rotavirus thì trẻ có khả năng ngừa được bệnh tiêu chảy do Rotavirus. Có thể cho trẻ uống từ lúc 6 tuần tuổi và kết thúc liệu trình trước 24 tuần. Khoảng cách giữa các liều tối thiểu là một tháng. Thân mến .