Xin chào bác sĩ, Mẹ không có nhiều sửa cho con bú thì bây giờ phải làm như thế nào ạ
Trả lời:
Chào em! Câu hỏi của em còn thiếu thông tin, em vui lòng gửi lại câu hỏi với đầy đủ và chính xác các triệu chứng ( Không rõ nguyên nhân của em là mất sữa hay bản thân không đủ sức khỏe và sữa ít, nhưng nhìn chung phải nâng cao dinh dưỡng cho mẹ bằng những thức ăn bổ dưỡng đầy đủ các chất, không kiêng cử quá nhiều, bản thân có những bệnh mãn tính kèm theo hay không, công việc làm có gây áp lực không? ...) để bác sĩ có thể tư vấn cho em được tốt nhất nhé. Vì đây là chương trình có nhiều bác sĩ tham gia tư vấn, em nên gửi lại đầy đủ các thông tin cũ kèm câu hỏi mới. Mong sớm nhận được thông tin từ em!