Xin chào bác sĩ, Cháu nhà tôi được 10m. Lúc mới sinh cháu có 2 vệt đỏ trên trán. Vết khá mờ. Bác sỹ cho tôi hỏi thì cháu bị như vậy có ảnh hưởng gì không? Nếu đi khám thì khám chuyên khoa và khám ở cơ sở khám chữa bệnh nào ah Cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn! - Nếu các vết đó xuất hiện từ nhỏ, hiện giờ vẫn còn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé thì có thể chỉ là các mảng da đổi màu (bớt đỏ). - Theo thời gian, các vết đỏ này có thể mờ dần rồi mất, hoặc có thể tăng lên, tùy vào cơ địa bé - Nếu thật sự muốn đi khám cho bé, bạn nên đến chuyên khoa da liễu tại bệnh viện địa phương THÂN!